Mẫu nội thất trường cao đẳng Lý Thái Tổ hiện đại, khang trang

Mẫu nội thất trường cao đẳng Lý Thái Tổ gây ấn tượng nhờ thiết kế hiện đại, khang trang. Tất cả phòng chức năng đều được thiết kế nội thất và bố trí khéo léo, đem lại vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp của một trường cao đẳng cấp cao. 

Sảnh trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Khu vực sảnh đón tiếp khách và các sinh viên của trường Lý Thái Tổ rộng lớn, sáng sủa. Đội ngũ thiết kế sử dụng những tông màu tươi sáng và ấm áp như đỏ, cam, vàng, … để làm nổi bật cho không gian. Hơn nữa sảnh tiếp đón được bố trí nhiều cây xanh, đem lại cảm giác hài hòa và thoải mái hơn cho các vị khách trong lúc chờ đợi.

Bố trí không gian sảnh khoa học, giúp việc tìm đường trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Những hoạt động tại đây cũng trở nên thoải mái nhờ không gian nội thất mát mẻ, dễ chịu.

Mẫu nội thất trường cao đẳng Lý Thái Tổ
Sảnh của trường

Mẫu thiết kế nội thất phòng hiệu trưởng trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Thiết kế phòng hiệu trưởng của trường cao đẳng Lý Thái Tổ rộng lớn, sang trọng và đẳng cấp. Mặc dù không gian được bố trí đơn giản, không nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng toát lên vẻ cao cấp và quý phái. Tất cả là nhờ sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên cùng với sự góp sức của hiệu ứng ánh sáng.

Mẫu nội
Phòng hiệu trưởng

Bàn làm việc của hiệu trưởng có hình chữ L, kèm tủ phụ. Đây là thiết kế bàn làm việc đem lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Phòng sử dụng tủ tài liệu và trưng bày kỷ niệm chương, cúp vô địch, … vô cùng quý phái và ấn tượng. Hơn nữa phòng có sử dụng nhiều cây xanh để trang trí, tăng thêm vẻ đẹp và sự ấn tượng hơn cho không gian nội thất.

Mẫu nội thất trường cao đẳng Lý Thái Tổ
Phòng hiệu trưởng

Xem thêm: Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất trường cao đẳng nghệ thuật ICA ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất phòng hội thảo của cao đẳng Lý Thái Tổ

Thiết kế nội thất phòng hội thảo của trường sang trọng và quý phái. Đây là một căn phòng tách biệt với không gian rộng lớn, bố trí nơi ngồi cho gần 100 người. Vì thế giúp các hoạt động thảo luận, các buổi meeting, … trở nên hiệu quả, trang trọng hơn.

Mẫu nội thất trường cao đẳng Lý Thái Tổ
Phòng hội thảo

Đơn vị thiết kế sử dụng bàn bằng gỗ và ghế ngồi chân quỳ làm từ da cho phòng hội thảo. Đây là những vật dụng nội thất hiện đại, cao cấp, góp phần khẳng định đẳng cấp cho căn phòng. Cách sử dụng màu sắc đối lập, trắng và xám lông chuột, tạo nên vẻ sáng sủa và trang trọng.

Mẫu nội thất trường cao đẳng Lý Thái Tổ hiện đại, khang trang
Mẫu thiết kế nội thất phòng hội thảo của cao đẳng Lý Thái Tổ

Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng dạy học đẹp của Cao đẳng Công Thương Hồ Chí Minh

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp của trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Trường cao đẳng Lý Thái Tổ có 2 phòng họp, bao gồm phòng họp và phòng họp nhỏ. Mỗi phòng đảm nhận những nhiệm vụ cho các đối tượng khác nhau. Tuy nhiền mục tiêu chung của 2 căn phòng đều là đem lại những kết quả tốt đẹp và hiệu quả nhất cho buổi họp.

Phòng họp nhỏ của trường cao đẳng Lý Thái Tổ
Phòng họp nhỏ của trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Chính vì thế, thiết kế phòng họp trường cao đẳng Lý Thái Tổ đề cao tính tiện nghi và hiện đại. Mặc dù khác biệt về diện tích nhưng cả 2 phòng họp đều có vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Phòng họp lớn đậm nét truyền thống hơn, còn phòng họp nhỏ có thiên hướng hiện đại, mới mẻ.

Phòng họp trường cao đẳng Lý Thái Tổ
Phòng họp trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Thiết kế nội thất phòng giáo viên của cao đẳng Lý Thái Tổ

Thiết kế phòng giáo viên đơn giản, thanh lịch. Đội ngũ thiết kế và thi công sử dụng tông màu sáng và đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản để làm đẹp cho căn phòng. Các thiết bị nội thất được lắp đặt đầy đủ để hỗ trợ hiệu quả cho công tác giảng dạy.

Phòng giáo viên
Phòng giáo viên

Phòng hành chính nhân sự

Khu vực phòng hành chính nhân sự được bố trí tương tự như phòng giáo viên. Toàn bộ căn phòng có thiết kế đơn giản và tinh tế. Đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp có kiểu dáng đẹp và hiện đại. Bàn làm việc được lắp đặt các hộc tủ có gắn khóa, tương tự như tủ có khóa đem lại sự bảo mật tuyệt đối cho hồ sơ, tài liệu quan trọng.

Phòng hành chính nhân sự
Phòng hành chính nhân sự

Mẫu thiết kế nội thất phòng học của trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Phòng học của trường cao đẳng Lý Thái Tổ rộng rãi, khang trang, hiện đại. Trường bố trí nhiều phòng chức năng khác nhau để phục vụ cho việc học tập. Ví dụ như phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng máy tính hiện đại, ….

Phòng học máy tính
Phòng học máy tính

Tông màu chủ đạo trong phòng học là màu trắng kem. Đây là màu phổ biến, dễ dùng, giúp phòng học rộng rãi và thông thoáng hơn. Các thiết bị nội thất được bố trí đầy đủ, tính năng hiện đại, chất lượng tốt. Các màu sắc nổi bật khác nhau được sử dụng trong phòng học, thể hiện điểm nhấn cho không gian phòng.

Phòng học
Phòng học
Phòng học
Phòng học

Trên đây là mẫu nội thất trường cao đẳng Lý Thái Tổ. Những hình ảnh về ngôi trường tạo nên ấn tượng sâu sắc cho mọi người nhờ sự hiện đại, đơn giản mà tinh tế. Toàn bộ kiến trúc của trường đề cao tính tiện nghi, xây dựng môi trường học tập hiện đại, cao cấp. Từ đó giúp quá trình học tập thêm thuận lợi và giảng dạy thêm hiệu quả. Xin mời các bạn cũng tham khảo và chiêm ngưỡng về ngôi trường.

Xem thêm: Thiết kế nội thất trung tâm Anh ngữ trẻ trung và đáng yêu

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *