Thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh

Vai trò của tiếng anh đối với cuộc sống và công việc không còn xa lạ, nhu cầu cho trẻ em học tiếng anh ngày càng lớn khiến cho việc thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trở nên cấp thiết hơn. Là công ty nội thất có nhiều kinh nghiệm, Work & Wonders đã được khách hàng tin tưởng và hợp tác thực hiện trong nhiều dự án trung tâm tiếng anh khác nhau.

Work & Wonders thiết kế và thi công nội thất trung tâm Apax Leaders

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders chắc chắn không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh quan tâm đến việc dạy và học tiếng anh của con em mình.

Quy mô 100 trung tâm trên toàn quốc, với cách lựa chọn màu sắc nổi bật, các trung tâm của Apax Leaders được đặt tại các thành phố lớn, điều kiện giao thông phát triển và vô cùng thuận lợi. Toàn bộ nội thất trung tâm tiếng anh thuộc hệ thống được thiết kế đồng bộ và thống nhất về các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật. Tất nhiên ở mỗi trung tâm sẽ có vài điểm khác biệt nhưng không đáng kể và không gây ảnh hưởng tới thiết kế chung.

Thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh
Hệ thống Apax Leaders nổi bật với hai màu thương hiệu đỏ – trắng

Phân bổ mặt bằng và thiết kế nội thất

Mặt bằng của một trung tâm thường có đủ các không gian: phòng điều hành, đón tiếp khách hàng, phòng học (có chức năng khác biệt) và các phòng nghỉ. Từng không  gian được thiết kế nội thất, bố trí và sắp xếp một cách tối ưu và thẩm mỹ nhất. Trung bình, một trung tâm Apax Leaders sẽ có khoảng 8 phòng học, trong đó mỗi phòng học có diện tích khoảng 35m2, sức chứa tối đa 20 học sinh.

Work & Wonders thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh
Một phòng học thuộc trung tâm Apax Leaders

Tại Apax Leaders, phòng học được phân loại thành các căn phòng với những cái tên khác nhau: phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten, phòng Steam. Mỗi căn phòng được thiết kế với ý tưởng khác biệt, mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ trong quá trình học tập. Nếu phòng Harvard là kiểu phòng hội thảo, học sinh được trải nghiệm cảm giác đứng trong một không gian lớn và khẳng định bản thân mình, thì phòng Steam là nơi trẻ được tiếp cận phương pháp học tập tích cực “vừa học vừa chơi”.

Toàn bộ nội thất tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn và quy định của hệ thống, từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho tới lối bài trí trong từng không gian. Sử dụng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố an toàn với sức khỏe và môi trường. Nội thất được tính toán một cách hợp lý, phù hợp với độ tuổi và tâm lý của đối tượng học sinh.

Nội thất trung tâm tiếng anh English Now

Là một trong số rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác với Work & Wonders, English Now là hệ thống trung tâm anh ngữ được thành lập với mục đích giúp học sinh được tiếp cận tiếng anh một cách bình đẳng và hiệu quả. Trung tâm định hướng phát triển với phương pháp giảng dạy thông minh, áp dụng công nghệ hiện đại.

Thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh
Thiết kế khu lễ tân trung tâm anh ngữ English Now

Lớp học thông minh được trang thiết bị hiện đại, kết hợp ứng dụng công nghệ giúp cho học sinh phát triển cả 4 kĩ năng thiết yếu trong tiếng Anh như: nghe, nói, đọc, viết. Việc rèn luyện các kỹ năng được học sinh chủ động học trên máy tính bảng, do đó học sinh sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và có hiệu quả hơn. Âm thanh và màu sắc hình ảnh hấp dẫn, thú vị sẽ kích thích tính sáng tạo, mang đến hứng thú với việc học tập. Không chỉ trang bị trang thiết bị hiện đại cho học sinh, phụ huynh học sinh cũng được trang bị các ứng dụng thông minh.

Nội thất trung tâm tiếng anh thiết kế phù hợp với lứa tuổi học sinh

Mặc dù hướng đến mô hình trung tâm học phí ở mức độ dễ chịu nhưng English Now cũng vô cùng tâm huyết với việc thiết kế nội thất. Từ màu sắc, kiểu dáng các thiết bị nội thất cho tới thiết kế không gian,..đều thể hiện được sự tâm huyết và chỉn chu. Lứa tuổi trung tâm dạy học là nhóm học sinh 6-15 tuổi, là độ tuổi các bạn nhỏ đã bắt đầu có nhận thức những vẫn rất ngây thơ. Chính vì thế, màu sắc mà trung tâm lựa chọn cũng rất đáng yêu và tươi sáng.

Thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh

Kiểu dáng bàn ghế và trang trí nội thất cũng mang đến cảm giác tươi vui, tạo được nhiều hứng thú cho học sinh, thúc đẩy trẻ tương tác nhau nhiều hơn. Ghế ngồi và bàn học sử dụng luân phiên 3 màu sắc xanh, vàng, trắng nổi bật, sáng không gian, kết hợp với tường phòng học sáng màu. Các phòng học bố trí và sắp xếp bàn ghế linh hoạt, phù hợp với phương pháp giảng dạy và lứa tuổi học sinh.